Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 9 9, 2018

Cách Nấu Vịt Nấu Chao Làm Điên Đảo Người Ăn

Hình ảnh
Một trong số những món ăn ngon miệng từ vịt là vịt nấu chao được rất nhiều người yêu thích.… Bước 1: Đầu tiên, bạn cạo vỏ gừng, rửa sạch và cho vào cối giã nhuyễn. Sau đó, bạn trộn gừng đã giã vào cùng rượu trắng. Bạn quét hỗn hợp trên lên bề mặt vịt, để yên trong vòng khoảng 20 phút. Sau đó, bạn rửa vịt lại nhiều lần bằng nước sạch, để ráo và chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Đây là cách sơ chế giúp thịt vịt không bị tanh trong cách nấu vịt nấu chao được rất nhiều người sử dụng. Sau khi rửa sạch, bạn chặt thịt vịt thành từng miếng vừa ăn (Ảnh: Internet) Bước 2: Tiếp theo, bạn cho thịt vịt vào bát lớn, thêm ½ số hành, tỏi băm nhỏ cùng 2 viên chao trắng, 2 viên chao đỏ, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, ½ thìa hạt nêm, 1 ít tiêu xay. Bạn dùng đũa trộn thật đều, ướp trong vòng khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ để thịt ngấm đều gia vị hơn. Ướp thịt vịt trong vòng khoảng 2 tiếng để thịt ngấm gia vị, món ăn thêm đậm đà (Ảnh: Internet) Bước 3: Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp cùng 1