Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 9 18, 2018

“Hạ Nhiệt” Ngày Hè Nhanh Với Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn

Hình ảnh
Cách nấu nha đam đường phèn được xem là một trong những bí quyết giúp “hạ nhiệt” ngày hè nhanh… Hướng dẫn cách nấu nha đam đường phèn lá dứa - Đầu tiên, bạn gọt bỏ vỏ nha đam và rửa sạch. Lưu ý, bạn nên gọt sạch lớp vỏ màu xanh vì phần này sẽ khiến cho nước nha đam của bạn có vị đắng. Gọt sạch phần vỏ xanh của nha đam để nước nha đam đường phèn không có vị đắng (Ảnh: Internet) - Sau đó, bạn cắt phần thịt nha đam thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn. Bạn cho nha đam vào ngâm trong bát nước muối pha loãng để loại bỏ chất nhớt và vị đắng của nha đam. Đây là mẹo được rất nhiều người truyền tai nhau khi thực hiện cách nấu nha đam đường phèn để thu được thành phẩm như ý. Bạn cắt nha đam thành từng miếng vuông vừa ăn ngâm trong nước muối pha loãng (Ảnh: Internet) - Ngâm khoảng được 15 phút, bạn cho nha đam vào nồi nước sôi để trụng sơ qua. Bạn chỉ cần đợi khi nha đam sạch nhớt thì vớt ra cho vào trong bát nước lạnh chứ không nên để lâu nha đam sẽ chín mềm.   - Tiếp đó, bạn bắc một