Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 10 29, 2018

Tổng Hợp Các Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Chuyên Nghiệp

Hình ảnh
  Có thể nói, các kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp chính là yếu tố tiên quyết để… Ban đầu được đăng bởi: https://daotaobeptruong.vn/tong-hop-cac-ky-thuat-che-bien-mon-an-chuyen-nghiep

Cách Nấu Cháo Tôm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà

Hình ảnh
  Nếu đang tìm một công thức nấu cháo ngon cho cả nhà thì nhất định bạn không nên bỏ… Bước 1: Nấu cháo Gạo nếp và gạo tẻ bạn đem trộn lại với nhau rồi vo sạch, sau đó ngâm gạo trong nước khoảng 1 giờ để gạo nở mềm. Tiêp tục vớt gạo ra cho vào nồi nấu cháo, đổ khoảng 400ml nước vào rồi bắc lên bếp ninh cho cháo chín nhừ. Khi cháo sôi thì hạ nhỏ lửa dần để ninh, trnhs làm cháo bị cháy. Ninh cháo cho nhừ Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu - Thịt heo bạn đem rửa sạch, sau đó trần qua nước sôi để loại bỏ tạp chất, chất bẩn... Để ráo thịt rồi thái miếng nhỏ, sau đó băm nhỏ hoặc cho vào máy xay, xay nhuyễn. Sau khi xay xong, trút thịt ra chén, thêm vào 1/3 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1/3 thìa cà phê muối vào, trộn  thật đều để thịt ngấm gia vị rồi để ướp từ 20 - 25 phút là được. - Tôm bạn rửa sạch, lấy kéo cắt bỏ râu, rút sạch chỉ đen trên lưng rồi bóc bỏ vỏ. Tiếp tục đem phần thịt tôm ướp với 1 thìa cà phê nước mắm trong khoảng 20 phút. Sơ chế tôm cho sạch rồi đem ướp - H

Học Nhanh Cách Nấu Bò Kho Chay Đơn Giản Mà Ngon

Hình ảnh
  Với cách nấu bò kho chay đơn giản này, bạn vừa có thể làm phong phú đa dạng cho… Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm bò kho chay - Thịt bò khô chay bạn đem ngâm với nước nóng cho thịt nở mềm ra rồi rửa sạch với nước để loại bỏ hết bụi bẩn và mùi hôi. Vớt thịt bò ra rổ để ráo nước, sau đó thái miếng vừa ăn. - Tàu hũ ky hũ ky bạn cũng đem ngâm với nước ấm cho mềm rồi rửa lại vài lần với nước cho thật sạch. Sau đó để ráo nước và cắt khúc dài khoảng 3 đốt ngón tay. - Nấm đùi gà bạn đem ngâm với nước muối loãng, sau đó rửa sạch và cắt đôi, để ráo nước. - Cà rốt bạn gọt vỏ, cắt khoanh tròn hoặc có thể tỉa hoa để trông đẹp mắt hơn. - Sả bóc lớp vỏ già, rửa sạch rồi đập dập, cắt khúc. - Hành bo rô rửa sạch, xắt nhỏ. - Các loại rau húng quế, ngò gai, ớt rửa sạch. Sơ chế các nguyên liệu nấu bò kho chay Bước 2: Ướp thịt bò kho chay Cho thịt bò chay vào thố hoặc tô, thêm các gia vị vào gồm:  2 thìa canh gia vị bò kho chay, 2 thìa canh nước tương, 2 thìa canh hạt nêm 1 thìa canh đường và

Học Nấu Chè Ở Hà Nội, Tạo Dựng Thành Công Ngay Hôm Nay

Hình ảnh
  Hiện nay, có rất nhiều người tham gia học nấu chè tại Hà Nội để nắm bắt công thức,… Ban đầu được đăng bởi: https://daotaobeptruong.vn/hoc-nau-che/o-ha-noi

Học Nấu Chè Bưởi Mở Quán

Hình ảnh
Tại nhiều trung tâm dạy nấu ăn hiện nay, các lớp học nấu chè bưởi mở quán đang thu hút… Ban đầu được đăng bởi: https://daotaobeptruong.vn/hoc-nau-che/che-buoi