Hướng dẫn nấu canh rong biển thịt bò ngon tại nhà
Cách nấu canh rong biển thịt bò khá đơn giản, chỉ cần thực hiện đủ các bước sau đây, bạn… Lưu ý, bạn có thể mua rong biển khô tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm hoặc nơi bán đồ Hàn Quốc nhập khẩu. Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu - Rong biển khô bạn cho vào nước ngâm khoảng 20 – 30 phút, khi rong biển mềm và nở ra, bạn rửa lại với nước, để ráo rồi thái khúc dài khoảng 4 – 5 cm, không nên thái to quá hoặc nhỏ quá. - Rong biển có mùi tanh đặc trưng, nếu không thích mùi vị này, bạn hãy lấy một chút giấm trắng, bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước. Điều này giúp làm giảm mùi tanh của rong biển khi nấu. - Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. - Thịt bò rửa sạch, thái nhỏ, ướp gia vị với chút xì dầu, hạt tiêu, dầu vừng và gia vị. Thịt bò nấu canh nên thái miếng nhỏ hơn bình thường Các nước nấu canh rong biển thịt bò Bước 1. Xào thịt bò và rong biển. - Bắc nồi lên bếp với ½ muỗng dầu ăn, khi dầu nóng bạn cho thịt bò vào xào chín tới. - Tiếp đó, cho rong biển vào xào cùng thịt ...