Học Nấu bánh canh ghẹ ngon để mở quán kinh doanh
Bánh canh ghẹ ngon nhưng cách chế biến lại không đơn giản. Từ giai đoạn nấu nước dùng trong, ngọt, thanh, thơm đến cách chọn và xử lý ghẹ to, không tanh, ngọt thịt đều đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ thuật nấu ăn tốt. Đặc biệt nếu bạn có ý định mở quán để kinh doanh thì càng phải am hiểu cặn kẽ hơn về cách chế biến ngon, hấp dẫn, đặc sắc để thu hút khách hàng. Chính vì vậy bạn cần theo đuổi một khóa học nấu bánh canh ghẹ chuyên nghiệp để nâng cao doanh số kinh doanh cho mình. Bánh canh ghẹ để kinh doanh vừa phải ngon, vừa phải đẹp mắt Những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của món bánh canh ghẹ Có 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định mức điểm của tô bánh canh ghẹ là nước dùng và ghẹ. Đối với nước dùng bánh canh ghẹ, vị ngọt thanh của nước là được lấy từ vị ngọt của xương gà và thịt ghẹ. Ngoài ra, để làm nên hương thơm dịu, đậm đà hòa quyện giữa mặn – cay – ngọt còn có sự kết hợp của gần 10 loại nguyên liệu, gia vị nêm khác nhau. Đặc biệt, món bánh canh ghẹ còn sử dụ...