Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 12 15, 2017

Thay đổi khẩu vị với cách nấu canh cà tím thịt ba rọi

Hình ảnh
Canh cà tím nấu thịt ba rọi là món canh thập cẩm hấp dẫn với hương vị thơm mềm đặc… Sơ chế các nguyên liệu chuẩn bị nấu can - Cà tím bỏ cuống, rửa sạch, bổ dọc làm đôi. Xắt cà thành những miếng xéo vừa ăn, đem ngâm vào thau nước muối pha loãng để cà ra hết nhựa và không bị thâm, miếng cà sẽ có màu trắng đẹp mắt. - Thịt ba rọi rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn, bạn thái thịt dày hơn bình thường một chút. - Đậu hũ rửa sơ với nước, cắt miếng vuông nhỏ. - Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. - Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. - Lá lốt, tía tô rửa sạch, để ráo, thái nhỏ. Lưu ý: khi chọn cà tím: Bạn hãy chọn những trái cà tím còn non, tươi. Trái cà có phần cuống núm tươi, bám chặt vào thân, khi sờ thấy thân cà cứng, màu tím than đậm là trái còn non. Không nên chọn những trái có màu tím hồng và tím nhạt vì đó là trái già, có nhiều hạt và ăn không ngon. Xem thêm: Cách nấu canh tôm thịt ba chỉ ngon đậm đà  Các bước nấu canh cà tím thịt ba rọi Bước 1. Chiên thịt ba rọi. - Bắc chảo chống

Địa chỉ dạy nấu món ăn ngon dễ làm

Hình ảnh
Không chỉ đào tạo các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) còn thiết kế nhiều…