Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 10 28, 2018

Học Nấu Hải Sản Mở Quán Thu Hút Đông Khách

Hình ảnh
  Tham gia các lớp học nấu hải sản mở quán, bạn sẽ biết được cách chế biến các món… Ban đầu được đăng bởi: https://daotaobeptruong.vn/hoc-nau-an/hai-san

Cách Làm Chà Bông Heo Đơn Giản Mà Ngon Chinh Phục Cả Nhà

Hình ảnh
  Món chà bông heo với những sợi thịt xé nhỏ, vừa mềm dai, dậy mùi thơm nức mũi để… Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu - Hành tím bóc vỏ, rửa sạch rồi đem đập dập, bằm nhuyễn. - Sả lột bỏ lớp vỏ già, rửa sạch rồi đập dập và đem bằm hoặc xay nhuyễn. - Thịt nạc thăn heo rửa bằng nước muối loãng rồi rửa sạch lại với nước một lần nữa, vớt ra để ráo.  Tiếp tục cho thịt nạc heo vào một cái tô to, thêm vào: 1 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 3 muỗng cà phê nước mắm ngon, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ và 1 muỗng cà phê sả băm nhỏ. Trộn đều tất cả rồi dùng tay mang bao tay nilon thoa đều lên thịt, sau đó bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kỹ hết cả tô rồi đem cho vào ngăn mát tủ lạnh để ướp ít nhất khoảng 8 tiếng hoặc qua đêm cho thịt ngấm gia vị. Ướp thịt heo khoảng 8 tiếng cho ngấm đều gia vị Bước 2: Sau khi ướp thịt ngấm gia vị, bạn cho thịt vào nồi, cho thêm một chén nước lọc vào và bật bếp, để lửa nhỏ đun cho sôi đ...

Bật Mí Cách Làm Khô Gà Xé Cay Đơn Giản Mà Ngon

Hình ảnh
  Đừng bỏ qua cách làm khô gà xé cay đơn giản mà cực ngon dưới đây nếu bạn là… Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu - Thịt gà rửa sạch ngâm với rượu trắng để khử mùi, sau đó xả lại cho sạch, để ráo nước. - Sả lột bỏ bớt vỏ già, cắt ngắn, đập dập. - Hành tây lột vỏ rửa sạch, cắt múi cau - Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, bằm nhuyễn. - Lá chanh rửa sạch, chia làm 3 phần bằng nhau, hai phần giữ nguyên, lấy một phần đem xắt nhuyễn. Bước 2: Nấu khoảng 3 lít nước sôi, sau đó bạn lần lượt cho vào nồi các nguyên liệu gồm: sả đập dập, một phần lá chanh không xắt, hành tây, một muỗng cà phê muối, đun cho sôi tiếp thì cho thịt gà vào luộc chín. Sau đó, bạn vớt thịt gà ra đĩa, để nguội và xé nhỏ thành sợi. Xé thịt gà thành sợi nhỏ Bước 3: Bạn cho thịt gà đã xé vào nồi khác rồi lần lượt cho tiêu, đường, mắm, tỏi, màu điều, bột nghệ, ớt bột, ngũ vị hương, gừng, một phần lá chanh xắt nhỏ, 100g ớt tươi vào và trộn thật đều, sau đó ướp để thịt ngấm gia vị trong khoảng 30 phút. Bước 4: Bạn đổ n...