Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 11 25, 2018

Học Ngay Cách Nấu Canh Rong Biển Chay

Hình ảnh
Cách nấu canh rong biển chay tương đối đơn giản, dễ thực hiện. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều… Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Đầu tiên, bạn ngâm tấm rong khô trong bát nước lạnh cho đến khi nó nở mềm. Sau đó, bạn rửa tấm rong biển lại với nước và để cho ráo hẳn. Lúc này, bạn dùng dao, kéo cắt tấm rong biển thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Hoặc bạn cũng có thể cắt rong biển khô trước lúc ngâm với nước khi thực hiện cách nấu canh rong biển chay . Bạn có thể cắt nhỏ miếng rong biển trước khi ngâm nước hoặc ngược lại (Ảnh: Internet) Tiếp đó, bạn rửa sơ đậu hũ non với nước và thái thành từng miếng vuông nhỏ vừa ăn. Với cà chua, hành boa rô, ngò bạn rửa qua bằng nước muối pha loãng. Sau đó, bạn bổ cà chua thành hình múi cau, thái hành boa rô, ngò thành từng khoanh tròn, nhỏ. Thái đậu hũ non thành từng miếng vừa ăn (Ảnh: Internet) Bước 2: Xào cà chua tạo màu cho món canh Sau đó, bạn bắc chảo lên bếp có sẵn 2 thìa dầu ăn. Khi dầu nóng, bạn cho hành boa rô thái nhỏ vào phi thơm để tạo hươn...

Hướng Dẫn Nấu Canh Cà Chua Trứng Nhanh, Hấp Dẫn

Hình ảnh
Canh cà chua trứng là món ăn đơn giản, thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 10 phút. Món canh… Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Đầu tiên, bạn rửa sạch cà chua, hành lá, rau mùi bằng nước muối pha loãng. Sau đó, bạn thái nhỏ hành lá, rau mùi. Riêng với cà chua, bạn bổ thành múi cau để trong bát. Đánh trứng cho tan đều để chuẩn bị nấu canh cà chua trứng (Ảnh: Internet) Tiếp đó, bạn đập trứng gà cho vào bát, dùng đũa hoặc dụng cụ chuyên dụng để đánh trứng gà bông lên. Sau đó, bạn bóc vỏ hành tím, tỏi, lần lượt băm nhỏ lần lượt từng loại. Bước 2: Nấu canh Tiếp theo, bạn bắc chảo lên bếp cùng 2 thìa dầu ăn. Đến khi dầu già, bạn cho hành tím, tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Sau đó, bạn cho cà chua bổ múi cau vào xào cho chín mềm. Đây là bí quyết tạo màu đẹp mắt của cách nấu canh cà chua trứng được nhiều người áp dụng. Khi cà chua chín mềm, bạn cho lượng nước vừa đủ vào nồi và tiến hành đun sôi. Sau đó, bạn tiến hành nêm canh bằng ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê hạt nêm, ¼ thìa cà phê bột ...