Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 12 17, 2017

Hướng dẫn cách nấu bò sốt vang thơm mềm tại nhà

Hình ảnh
Thay vì phải đến quán ăn để thưởng thức món bò xốt vang, bạn có thể tự thực hiện tại… Cách sơ chế nguyên liệu nấu bò xốt vang - Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập. - Thịt bắp bò mua về rửa sạch, chần sơ thịt qua nước sôi có gừng đập dập rồi nhúng vào nước lạnh cho thịt săn lại, sao đó thái miếng vừa ăn. Khâu chần thịt giúp khử mùi hôi đặc trưng của thịt bò, thịt sẽ thơm mùi gừng. - Cà chua rửa sạch, cắt tư, bỏ hết hạt, cho vào máy xay xay lấy nước cốt để riêng. - Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, tỉa hoa rồi cắt miếng vừa ăn. - Khoai tây cạo vỏ, rửa sạch, cắt tư hoặc sáu tùy ý. - Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, bổ múi cau. - Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. - Ngò gai nhặt gốc, rửa sạch, thái nhỏ. - Hướng dẫn các bước nấu thịt bò xốt vang thơm mềm Bước 1. Ướp thịt bò với gia vị. - Thịt bò sau khi thái miếng, bạn đem ướp với ½ tỏi băm, đường, muối, một chút rượu vang. Đảo đều hỗn hợp rồi ướp khoảng 20 phút. Bước 2. Cách nấu bò xốt vang. - Bắc nồi lên bếp với chút dầu ăn, khi dầu nóng bạn

Địa chỉ dạy nấu món ăn ngon dễ làm

Hình ảnh
Không chỉ đào tạo các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) còn thiết kế nhiều…