Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 9 27, 2018

Cách Làm Giá Đỗ An Toàn Tại Nhà Cực Dễ Cho Chị Em

Hình ảnh
  Giá đỗ là một trong những loại rau phổ biến và quen thuộc dùng để ăn kèm hoặc chế… Bước 1: Đậu xanh (đậu đen, đậu nành) sau khi mua về bạn đem đãi cho sạch. Sau đó ngâm vào nước sôi để nguội khoảng 38 độ C và để qua đêm hoặc ngâm khoảng 8-12 tiếng để đậu nảy mầm. Bằng cách này, đậu cũng sẽ no nước và có nhiều dinh dưỡng hơn. Ngâm đậu trong nước khoảng  8-12 tiếng Khi thấy toàn bộ đậu xanh đã ngâm nhú mầm nhỏ, bạn đem bỏ đậu vào rổ và xả sơ qua nước lạnh 1 lần. Bước 2: Bạn lấy khăn mùi xoa trải dưới đáy rổ nhựa đã chuẩn bị, sau đó dàn đều đậu xanh lên khắp bề mặt khăn. Dàn đậu lên bề mặt khăn Bước 3: Tiếp tục lấy cái khăn bông đã chuẩn bị gấp làm tư, sau đó đem thấm nước rồi trùm lên đậu đã trải đều trong rổ nhựa và đem đặt vào chỗ tối. Bước 4: Khoảng hơn 1 tiếng sau, bạn múc nước lạnh thấm đều bề mặt khăn bông, cứ làm như vậy  khoảng 20 lần/ ngày. Chỉ khoảng 3 ngày sau là bạn đã có thể lấy giá đỗ ra rửa sạch và sử dụng. Sau khoảng 3 ngày là bạn đã có thể thu hoạch gi