Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 7 30, 2018

"THÀNH CÔNG Ở XỨ NGƯỜI NHÒ MÓN ĂN VIỆT

Hình ảnh
Đó chính là bước khởi đầu để dẫn bước bạn đến thành công! Trải qua gần 200 khóa Bếp trưởng điều hành tại Hướng Nghiệp Á Âu, chính tại nơi này, đã đón nhận biết bao gương mặt thành công trên con đường ẩm thực trong và ngoài nước. Biết bao thế hệ đầu bếp, tài năng đã mang đến cho HNAAu nhiều câu chuyện về hành trình thực hiện giấc mơ của họ, truyền cho các thế hệ đàn em tương lai thêm hiểu, thêm yêu và đam mê nghề Bếp. Và nhắc đến tấm gương thành công, hôm nay HNAAu muốn chia sẻ cho các bạn nghe về câu chuyện của chị Lê Phượng Uyên, học viên K6 (03/2012 đến 09/2012) khoá Bếp trưởng điều hành của HNAAu. Hiện nay chị đang định cư tại Canada và rất thành công với Pho Lakeshore Asian Cuisine (nhà hàng chuyên kinh doanh các món Việt) Chị Lê Phượng Uyên tại Pho Lakeshore Asian Cuisine Khi được liên hệ để chia sẻ về câu chuyện của mình, chị Lê Phương Uyên vẫn còn ngại ngùng vì chưa dám nghĩ là mình đã thành công. Tuy nhiên, đối với HNAAu, thành công không phải là đích đến, mà đó là

BUỔI HỌC CỦA LỚP BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH BB09

Hình ảnh
Các bạn học viên của lớp Bếp trưởng bếp bánh BB09 của Hướng Nghiệp Á Âu đã có buổi học làm bánh Choux Pastry (Bánh su kem) cùng thầy Quách Hưng Hồng (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn Omni) với không khí rất hào hứng và sôi nổi. Sáng nay, các bạn học viên của lớp Bếp trưởng bếp bánh BB09 của Hướng Nghiệp Á Âu đã có buổi học làm bánh Choux Pastry (Bánh su kem) cùng thầy Quách Hưng Hồng (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn Omni) với không khí rất hào hứng và sôi nổi. Các bạn học viên lớp Bếp trưởng bếp bánh BB09 Choux Pastry là một dạng bột pastry dùng để làm các loại bánh Pháp nổi tiếng như bánh Su kem. Một khi đã biết làm một vài loại bánh khác rồi thì làm Choux pastry rất dễ. Điểm đặc biệt khi làm bánh các bạn cần nhớ là trộn trứng sao cho thật đều và tới khi bột mịn và sáng bóng để khi bánh nướng xong có độ xốp mềm. Để có chiếc bánh su kem ngon cần trải qua hai giai đoạn: làm phần vỏ bánh và nhân kem bên trong. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh, Thầy hướng