Từ thịt cá hồi bạn có thể chế biến món ăn theo nhiều cách khác nhau, đem đến thực đơn… Cháo cá hồi Khi mang thai, các mẹ thường cảm thấy khó chịu và chán ăn, lúc này, những món cháo lỏng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bồi bổ cho mẹ. Xương cá hồi được cho vào nấu, xay nhuyễn rồi lọc lấy nước nấu cháo để cháo có vị ngon ngọt. Thịt cá được gỡ ra, xào thơm với hành khô, nêm nếm gia vị rồi ăn kèm với cháo và hành lá. Tô cháo nóng hổi, thơm lừng, vị ngon miễn chê. Cá hồi viên rán Cá hồi viên rán Thịt cá hồi được hấp chín, gỡ nhỏ rồi trộn đều với bột mì, trứng gà, hành lá, hạt tiêu... tạo thành hỗn hợp đặc, nhuyễn. Nặn thịt cá thành các viên bằng nhau, tròn và dẹt, sau đó chiên ngập dầu cho đến khi miếng chả chín vàng hai mặt. Những miếng chả cá chín vàng, khi ăn cảm nhận thấy vị dai ngon, thơm ngậy của thịt cá, trứng và các loại gia vị, ăn không hoặc chấm tương ớt, nước mắt ngon tuyệt. Món này có thể ăn với cơm hoặc thích hợp cho các mẹ bầu nhâm nhi ăn vặt. Canh chua cá hồi Đầu cá h...